ฟิน จิ้นจิกหมอน! 3 แหล่งอ่านนิยายฟรีมีทั้งแชท และบรรยาย

511

ใครว่าเด็กไทยไม่รักการอ่าน บอกเลยว่าพลาดมาก! เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆ เขาก็อ่านนิยายฟรีออนไลน์กันได้แบบไม่พัก จดจ้องกันได้ทั้งวัน เพราะอ่านเพลิน เนื้อเรื่องสนุก แถมยังเข้าถึงได้ง่ายโดยไม่ต้องเสียเงิน แค่พกโทรศัพท์เครื่องเดียวก็เหมือนยกห้องสมุดที่เต็มไปด้วยนิยายมากมายติดตัวไปด้วยทุกที่

อ่านนิยายฟรี

วันนี้เราเลยจะยกแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่สามารถอ่านนิยายฟรีออนไลน์ ทั้งรูปแบบแชทกดสนุก และนิยายบรรยายสุดเข้มข้น อ่านกันเพลินตาแฉะแน่นอน!

Kawebook

แหล่งรวมนิยายหลากหลายรูปแบบ ให้อ่านนิยายฟรีได้ครบทุกรสชาติ! Kawebook (กวีบุ๊ค) เว็บอ่านนิยายฟรีที่โดดเด่นไปกับสไตล์จีนกำลังภายใน ใครสายอ่านนิยายจีน เทพเซียนใดๆ ต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะในเว็บนี้เขามีทั้งผลงานออริจินัลจากจีนแผ่นดินใหญ่ที่ทางกวีบุ๊คเขาได้ซื้อลิขสิทธิ์มาแปลให้อ่านกันแบบถูกต้อง แถมยังมีพื้นที่ให้นักเขียนมากฝีมือได้เข้าเผยแพร่ผลงาน แสดงคุณภาพของงานเขียนกันอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้มีินิยายได้เลือกอ่านกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะสายนิยายจีน

ReadAWrite

แพลตฟอร์มอ่านนิยายฟรีที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ เพราะเขามีหลากหลายสไตล์งานเขียนให่อ่านอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นงานแฟนฟิคที่ถูกเขียนขึ้นโดยเหล่านักเขียนที่มีใจรัก และให้พื้นที่ได้เผยแพร่อย่างอิสระ จะงานคู่จิ้นวายผู้ชาย ยูริ หรือคู่ชาบหญิงก็มีให้อ่านแบบรบครัน นอกจากนี้ยังมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจนให้เลือกอ่านได้ตามอารมณ์ ทั้งยังมีหน้าตาแอปพลิเคชันแบบ User Friendly แยกฟังก์ชันและหมวดหมู่การใช้งานแบบชัดเจน ทำให้มือใหม่หัดโหลดแอปฯ มาใช้ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายเาย นอกจากนี้ยังมีรูปแบบนิยายให้จ่ายเงิน เพื่อสนับสนุนนกเขียนโดยไม่ได้บังคับใจ และวางขายในรูปแบบของตอนที่ติดเหรียญ หรือหนังสือแบบออนไลน์ (E-Book) ให้เก็บรวบรวมได้หลายร้อยเล่ม เอาล่ะ ใครสนใจ สมัครใช้งานแล้วไปลองใช้กันเลย

Joylada

แอปพลิเคชันที่เปิดให้อ่านนิยายได้ฟรีในรูปแบบแชทเจ้าแรกของประเทศไทย ให้ความรู้สึกเหมือนได้แชทการสนทนาแบบจริงๆ ถือเป็นมิติใหม่ในการนิยายที่เป็นกระแสในหมู่นักอ่านเป็นอย่างมาก ทั้งยังอ่านง่าย ใช่งานคล่อง จึงได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานอย่างคับคั่ง และสำหรับในโหมดนักเขียน หากใช้งานแชทแล้วยังไม่คล่องก็มีรูปแบบของงานบรรยายให้ได้ใช้เสริมประสบการณ์งานเขียนได้หลากหลายมิติมากขึ้น และก็มีการจัดหมวดหมู่ตามสไตล์และมู้ดงานเขียน เปิดให้อ่านได้แบบฟรี ๆ หรือจะติดเหรียญก็ตามความประสงค์ของผู้อ่านเลย ขอกระซิบว่าค่าเงินแลกเหรียญถือว่าถูกมากนะ เสียเงินบางตอนเปิดอ่านก็เรียกได้ว่าคุ้ม