คัดสรรแหล่งซื้ออาหารทำเลราคาส่ง ซื้อที่ไหน ได้ราคาคุ้ม

767

เพราะอาการหิวอาหารทะเลไม่เคยเข้าใครออกใคร ยิ่งใครอยากจะจัดปาร์ตี้ การหาแหล่งซื้ออาหารทะเลราคาส่งที่มาพร้อมกับคุณภาพดี ก็คงจะเป็นเรื่องที่หลายๆ คนมองหากันอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากคุณไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปเลือกซื้ออาหารทะเลด้วยตัวเอง บริการสั่งอาหารทะเลผ่านออนไลน์จึงเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงลิสต์แหล่งซื้ออาหารทะเลราคาส่ง คุณภาพดีมาฝากคุณกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา รีบตามมาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

อาหารทะเลราคาส่ง

Makroclick

ที่แรกที่ไม่อยากให้มองข้ามเลยก็คือ Makro ที่มาพร้อมกับบริการให้คุณสั่งสินค้าผ่าน Makroclick บริการออนไลน์ที่สั่งผ่านเว็บได้อย่างง่ายดาย เพื่อตอบโจทย์การสั่งซื้ออาหารทะเลราคาส่งได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาสด เนื้ปลาแช่แข็ง หมึก กุ้ง หอย ปู ไปจนถึงอาหารทะเลแปรรูปที่คุณมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่าจะเป็นอาหารทะเลที่สด สะอาด ถูกสุขอนามัย เพราะที่นี่เขาคัดสินค้าที่ได้มาตรฐานและสดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้วยังมีบริการจัดส่งสินค้าออนไลน์ ที่ช่วยลดระยะเวลาในการเดินทางให้กับคุณ และไม่ต้องหงุดหงิดใจเวลาอยากกินอะไรแล้วไม่ได้กิน

มาวิน ซีฟู้ดส์

ที่ต่อมาเลยก็คือมาวิน ซีฟู้ดส์ แหล่งอาหารทะเลราคาส่งที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นร้านขายส่งอาหารทะเลสดจากมหาชัย ที่สดราวกับยกทะเลมาเสิร์ฟ แถมยังมาพร้อมกับบริการจัดส่งทั่วประเทศ ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ฟาร์มบุญชัย

สำหรับที่ฟาร์มบุญชัย ที่นี่ก็ถือเป็นแหล่งขายอาหารทะเลราคาส่งที่คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมมาให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นปลา หมึก กุ้ง ปู หอย เป็นต้น ที่ต้องบอกได้เลยว่าฟาร์มแห่งนี้ถือเป็นแหล่งอาหารทะเลสดๆ จากจันทบุรี ที่พร้อมให้บริการจัดส่งสินค้าด้วยรถปรับอุณหภูมิส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลย

Q Fresh

ต่อมาก็คือ Q Fresh ที่เป็นแหล่งอาหารทะเลราคาส่งที่ครบเครื่องตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของอาหารทะเลที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมด้วยบริการสั่งซื้อและชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ และบริการจัดส่งสินค้าภายใน 1-2 ชั่วโมงในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น ใครที่อยากกินอาหารทะเลและอยู่ในบริเวณร้าน ก็สามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้แบบง่ายๆ อย่างไม่ต้องกังวล

Food diary

ที่สุดท้ายก็คือ Food diary ที่มาพร้อมกับสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้ออาหารทะเลราคาส่ง ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลจากในหรือต่างประเทศก็ตาม พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ที่มาพร้อมกับราคาที่ไม่สูงอย่างที่คิด บอกได้เลยว่าถ้าเกิดอยากใครอยากลองอาหารทะเลที่นำเข้าจากต่างประเทศ ก็ต้องมาลองกับที่นี่เลย