3 โซเชียลมีเดีย เอเจนซี่ มาพร้อมโซลูชั่นที่ใช่สำหรับแบรนด์คุณ

1460

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโซเชียลมิเดียได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มสำคัญที่แบรนด์ธุรกิจใช้ในการสื่อสาร เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ถึงรายละเอียดของสินค้า ผลิตภัณฑ์ และบริการต่าง ๆ ผ่านการใช้กลยุทธ์ในการวางแผน และเทคนิคการทำโฆษณาในรูปแบบที่แตกต่างกันไป เพื่อความเหมาะสมและประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การทำผ่านช่องทาง Facebook, Instagram, Twitter, Line, YouTube หรือ TikTok ที่กำลังเป็นกระแส และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก

โซเชียลมีเดีย เอเจนซี่

แต่จะทำอย่างไรหากแบรนด์ของคุณยังขาดความรู้ในด้านนี้อยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมโซเชียลมีเดีย เอเจนซี่ ระดับชั้นนำของเมืองไทยมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน โดยจะมีบริษัทไหนน่าสนใจอย่างไรบ้าง ตามไปดูกัน

Primal 

Primal ถือเป็นโซเชียลมีเดีย เอเจนซี่ แถวหน้าของเมืองไทยที่ให้บริการการทำการตลาดในรูปแบบของ Digital Marketing อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการเลือกใช้แพลตฟอร์มที่เหมาะสมแก่แบรนด์ธุรกิจ หรือการรายงานผลประจำเดือน ตลอดจนถึงการอัปเดตเทรนด์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสร้างคอนเทนต์ และใช้เครื่องมือสมัยใหม่ที่ทำให้การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยการทำงานของทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการวางแผนมาด้านการตลาดออนไลน์มาอย่างนับไม่ถ้วน

Spyder

โซเชียลมีเดีย เอเจนซี่ อย่าง Spyder เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย เพราะความเข้าใจในการทำงานของโซเชียลมิเดียอย่างละเอียดลึกซึ้ง จึงทำให้ทีมงานของ Spyder สามารถวางแผนการทำการตลาดผ่านการสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ และได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็น การทำแคมเปญบน Facebook, Instagram หรือ Tiktok ตลอดจนถึงการทำแคมเปญบน SEO หรือ PPC ที่ครอบคลุมการทำ อย่างครบวงจร

Pacy Media

ปิดท้ายกันด้วยโซเชียลมีเดีย เอเจนซี่อย่าง Pacy Media ที่ให้บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ และการตลาดที่สามารถวัดผลได้ ด้วยประสบการณ์ในวงการเอเจนซี่ที่มีมาอย่างยาวนาน เคยให้บริการทั้งธุรกิจขนาดย่อยอย่างบริษัท SME และองค์กรขนาดใหญ่ ทำให้สามารถเข้าใจกระบวนการทำงาน และการวางแผนกลยุทธ์ที่เหมาะสมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการรับทำการตลาดบนหน้า Google Search อย่างการทำ SEO สายขาว และ SEM ด้วยเทคนิคลับต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง

เป็นอย่างไรบ้างกับ 3 บริษัทที่ให้บริการโซเชียลมีเดีย เอเจนซี่ ที่มาพร้อมกับโซลูชั่นในการวางแผนการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ และประสบการณ์ในแวดวงเอเจนซี่มาอย่างยาวนาน หากคุณกำลังต้องการความช่วยเหลือก็สามารถลองปรึกษากับเอนซี่ที่เรารวบรวมมาให้ข้างต้นได้เลย