3 โรงพยาบาลสัตว์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เช็กไว้ที่ไหนใกล้บ้าง!

507

น้องหมาน้องแมวที่บ้านป่วย ยิ่งเป็นโรคร้ายแรงถ้าเลือกโรงพยาบาลสัตว์ไม่ดีมากพอ ก็อาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่เจ้าของอย่างเราจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต! เพราะคลินิกรักษาสัตว์ก็ไม่ได้มีเครื่องมือมากพอที่จะช่วยอำนวยการรักษาให้เป็นไปอย่างครอบคลุม อะไรที่เกินขอบเขตหากไม่รีบให้ทันเวลาก็จะส่งผลเสียกับน้องสัตว์เลี้ยงของเราได้

โรงพยาบาลสัตว์

บทความนี้เลยอยากจะมาแนะนำโรงพยาบาลสัตว์ที่มีเครื่องมือพร้อม มาตรฐานดี มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการ แถมยังครอบคลุมไปด้วยสาขาที่เดินทางสะดวก ลองมาเช็กกันดูดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้างใกล้บ้านของเรา

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ

ที่หนึ่งในของคนรักสัตว์มาอย่างยาวนาน สำหรับโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อที่ครอบคลุมไปด้วยสาขามากมาย ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าของที่มองหาสถานบริการสำหรับสัตว์รักของตัวเอง โดยภายในสถานพยาบาลรักษาสัตว์แห่งนี้จะมีทั้งเครื่องมือที่ครบครัน ตลอดจนบุคลากรทางแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสัตว์โดยเฉพาะคอยให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่จำกัดความเฉพาะทางแค่สุนัขและแมว แต่สัตว์ Exotic และสัตว์เล็กที่แห่งนี้ก็สามารถรักษาให้ได้เช่นเดียวกัน สำหรับเจ้าของคนไหนที่มองโรงพยาบาลสัตว์ทีเพียบพร้อมไปทุกด้าน อย่าลืมนึกถึงที่นี่ แล้วคุณจะมั่นใจได้เลยว่าสัตว์เลี้ยงของเราจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีแน่นอน

โรงพยาบาลสัตว์ไอเว็ท 

สถานบริการรักษาสัตว์สำหรับสุขภาพน้องหมาน้องแมว ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมสำหรับการป้องกันรักษา ไปจนถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพน้อง ๆ อย่างครบวงจร ไฮไลท์อย่างศุนย์กายภาพที่ถือได้ว่าเป็รบริการชูโรงที่น่าสนใจ กับบริการช่วยฟื้นฟูหลังผ่านตัด พร้อมส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อ และระบบประสาทให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีศูนย์เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยง ยกตัวอย่างเช่นขาเทียม วีลแชร์ ตลอดจนชุดช่วยพยจุงน้ำหนัก ตอบโจทย์การดูแลที่ครบครันมากที่สุดแห่งหนี่ง

โรงพยาบาลสัตว์เล็กจุฬาฯ 

โรงพยาบาลรักษาสัตวเล็ก ภายใต้การดูแลของคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมให้บริการดูแลและรักษาสัตว์เลี้ยงแบบครบครัน ตั้งแต่สุนัข แมว สัตว์ปีก สัตว์เลื้อยคลาน และสัตว์พิเศษหลายชนิด ครบครันอยู่ในหน่วยเวชศาสตร์ฉุกเฉินและหออภิบาลสัตว์ป่วยวิกฤต นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้บริการอีกมากมาย พร้อมคอยบริการทุกอาการของสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก

อย่าลืมศึกษาสถานที่ใกล้เคียงของโรงพยาบาลรักษาสัตว์ที่มีคุณภาพ เพื่อช่วยเหลืออการป่วยเฉียบพลันหรือเรื้อรังของสัตว์เลี้ยงที่คุณรักได้อย่างใกล้ชิด เน้นสะดวกสบาย ดินทางง่าย ไม่เสียเวลา จนทำให้เกิดโอกาสเสี่ยงของความสูญเสียที่ไม่มีใครอยากสัมผัส สุดท้ายนี้ อย่าลืมดูแลสุขภาพของน้องหมาน้องแมว พาตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และคอยดูแลด้วยความรักอย่างใกล้ชิด ปราถนาดีจากคนรักสัตว์ด้วยกัน!