เสริมหน้าอกอย่างไร ให้ดูเป็นธรรมชาติ ราวกับแม่ให้มา

1070

นับว่าเป็นเรื่องที่สาวๆ ที่อยากจะเสริมหน้าอกบางรายก็อาจจะมีกังวลกันบ้างว่า อยากเสริมหน้าอกให้ใหญ่และเข้ารูปมากขึ้น แต่ก็กลัวว่าจะดูออกชัดว่าไปทำศัลยกรรมมา ถ้าหากอยากเสริมหน้าอกแบบธรรมชาติที่สุด ดูแล้วไม่เป็นบล็อก จะต้องทำอย่างไร?

ในการเสริมหน้าอกนั้น มีอยู่หลายวิธีด้วยกัน และมีซิลิโคนให้เลือกหลายชนิด หลายรูปแบบ สิ่งที่ควรคำนึงอันดับแรก นั้นคือ ผู้ที่จะเสริมหน้าอกนั้น มีต้นทุนหน้าอกมากน้อยเพียงใด ซึ่งหากมีไม่มากพอ แต่ต้องการขนาดที่เกินตัวจนเกินไป แน่นอนว่า ดูออกอย่างแน่นอนว่าไปเสริมหน้าอกมา และอาจส่งผลต่อสุขภาพอย่างการปวดหลัง หรือหายใจไม่สะดวกตามมานั่นเอง

สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงรองลงมาจากขนาด คือ รูปทรงที่ต้องการ มีให้เลือกทั้งแบบทรงกลม และแบบหยดน้ำ โดยปกติแล้วนั้น ผู้หญิงทุกคนจะมีรูปทรงเต้านมที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ พันธุกรรม ดังนั้น จึงต้องศึกษาให้มั่นใจว่า ต้องเสริมหน้าอกอย่างไรให้ได้ทรงที่ต้องการตามสรีระของตัวเองที่สุด

เสริมหน้าอกแล้วจะเห็นแผลผ่าตัดหรือไม่?

ในการเสริมหน้าอกนั้นมีให้เลือก 3 ตำแหน่งด้วยกัน

  • บริเวณรักแร้ บริเวณนี้จะปกปิดรอยแผลได้แนบเนียนที่สุด และค่อนข้างที่จะเจ็บที่สุดด้วยเช่นกัน
  • บริเวณราวนม เป็นบริเวณที่ผ่าตัดได้ง่าย ซึ่งรอยแผลจะอยู่ใต้ราวนมพอดี ปกปิดได้ดี แต่ก็อาจมองเห็นได้บ้าง เป็นวิธีที่นิยมที่สุด
  • บริเวณปานนม จะค่อนข้างมีข้อจำกัดมากกว่าบริเวณอื่นๆ แม้จะปกปิดได้อย่างดี แต่ก็ต้องมีปานนมขนาดกว้างเพียงพอที่จะสามารถผ่าตัดใส่ซิลิโคนเข้าไปได้

เชื่อได้เลยว่า หากศึกษาอย่างดีแล้ว การเลือกขนาดและรูปทรงที่ใช่ เหมาะสมกับสรีระของตัวเอง มีชัยไปกว่าครึ่งอย่างแน่นอน หน้าอกสวย มั่นใจได้ ราวแม่ให้มา