เริ่มต้นปีใหม่ด้วยบัตรเครดิตใบไหนดี

819

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเริ่มต้นปีใหม่ 2020 ก่อนอื่นเลย มาสิ ขออวยพรขอให้เพื่อนๆ ทุกคนโชคดีตลอดทั้งปีนะคะ เรื่องของสุขภาพและการเงินก็ขอให้ราบรื่นไม่ติดขัดกันนะคะ แต่โอกาสพิเศษแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้ตัวเองอยู่ ทางเรามีของขวัญดีๆ มาแนะนำด้วยนะคะ

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยบัตรเครดิตใบไหนดี

แน่นอนว่าคนเราต้องเลือกมอบของขวัญให้ตัวเองในช่วงเทศกาลปีใหม่แบนี้อยู่แล้ว บางคนเลือกที่จะออกไปท่องเที่ยว บางคนเลือกที่จะเป็นการช้อปปิ้งให้ตัวเอง แบบนี้ก็ถือว่าเป็นเติมความสุขและกำลังใจให้ตัวเองแล้วค่ะ แต่ทราบมั้ยว่าการเลือกทำบัตรเครดิตที่เป็นของเราเองไว้คอยใช้จ่ายด้วยการรูดชำระผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็น การรับประทานอาหาร ช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นเรื่องที่ดีมากๆ รวมไปถึงเพิ่มความคล่องตัวด้านการเงินในการผ่อนชำระสินค้า 0% บอกเลยว่าตรงนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ สะดวกสบาย และสามารถนำเงินไปใช้จ่ายในส่วนอื่นยามฉุกเฉินได้อีกด้วยนะคะ

แรกเริ่มเลย การมองหาบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด ก็ต้องเลือกจากการพิจารณาตัวเองก่อนว่าเราเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบไหน อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่เราชอบอีกล่ะ เราใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องกิน เรื่องเที่ยว หรือเรื่องช้อปปิ้ง ถ้าเรารู้ไลฟ์สไตล์ของตัวเองแล้ว การเลือกบัตรเครดิตก็จะง่ายขึ้นเยอะเลย

การสมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ก็ง่าย และสะดวกมากกว่าเดิมด้วยนะคะ เพราะเราสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละประเภทที่ออกโดยธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน และเราจะได้เห็นทั้งข้อดีและข้อเสียของบัตรเครดิตแต่ละใบที่เราเลือกเปรียบเทียบ รวมไปถึงขั้นตอนการสมัครก็ง่ายดายมากๆ เลย ไม่ยุ่งยากด้วยนะคะ

เพื่อนๆ คนไหนอยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ คลิกที่นี่ เพื่อเปรียบเทียบบัตรเครดิตของตัวเองได้เลยนะคะ และถ้ามีข้อมูลสงสัยอยากสอบถามแอด LINE @masii (มี @ ด้วยนะ) เรามีทีมงานคอยให้คำตอบอยู่ค่ะ

ขอขอบคุณบทความดีๆ จาก www.masii.com